Công trình tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Minh – Thị trấn Nam Sách, Hải Dương

MÃ CT :

Không chỉ ở Hà Nội mà rất nhiều KH ở Hải Dương đã lựa chọn Hpro thi công nội thất tủ bếp. Bởi những lý do nào? Sau đây mời các bạn cùng tìm hiểu công trình tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Minh – Thị trấn Nam Sách, Hải Dương do Hpro thiết kế và thi công lắp đặt hoàn thiện.

Công trình tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Minh – Thị trấn Nam Sách, Hải Dương

Trong hơn 10 năm qua, thương hiệu Nội thất Hpro được đông đảo khách hàng biết đến bởi uy tín, chất lượng và chế độ sau bán chuyên nghiệp, tận tâm. Quý khách hàng đến với Hpro sẽ được lên ý tưởng thiết kế 3D dựa trên kích thước thực tế và nhu cầu sử dụng. Dưới đây cùng chúng tôi tìm hiểu về ý tưởng thiết kế 3D bộ tủ bếp sồi nga nhà anh Minh.

1. Ý tưởng thiết kế tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Minh – Nam Sách

– Chất liệu: gỗ sồi nga 100% tự nhiên đã qua tẩm sấy kỹ lưỡng chống cong vênh, co ngót, nứt nẻ và mọt tấn công trong suốt quá trình sử dụng.

– Thiết kế: Bộ tủ bếp bằng gỗ sồi nga nhà anh Minh được thiết kế theo kiểu dáng chữ L tận dụng tối đa diện tích gian bếp. Thiết kế theo phong cách hiện đại phù hợp với gia đình trẻ.

+ Cạnh chữ L nhỏ hơn được bố trí bếp từ, phía trên bếp từ là máy hút mùi kính cong với công suất lớn, giúp hút đi những mùi thức ăn khó chịu trong quá trình nấu nướng. Dưới bếp từ là lò nướng. Bên phải là lò vi sóng và ngăn kéo tủ để đồ khô gia vị. Hai bên là những ngăn tủ kho để đồ khô.

null

– Cạnh chữ L có kích thước lớn hơn là khu vực rộng rãi để người nội trợ chuẩn bị thực phẩm trước khi nấu. Phía ngoài cùng là máy rửa bát. Kế đến là chậu rửa bát 2 hố cực kì rộng rãi. Ngay phía trên chậu rửa là giá úp bát đĩa 2 tầng cố định giúp lưu trữ các loại bát đĩa ăn hàng ngày của gia đình một cách gọn gàng, ngăn nắp nhất.

null

2. Hình ảnh thực tế bộ tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Minh – Thị trấn Nam Sách, Hải Dương

Với sản phẩm tủ bếp gỗ sồi nga và các sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên khác thông thường Hpro sẽ thi công trong khoảng 12 ngày kể từ khi kí kết hợp đồng thi công. Sau khi tiến hành lắp đặt, dưới đây là một số hình ảnh tủ bếp gỗ sồi nga nhà anh Minh – Thị trấn Nam Sách, Hải Dương sau khi Hpro lắp đặt hoàn thiện:

null

CÔNG TRÌNH LIÊN QUAN

HỆ THỐNG SHOWROOM HPRO

TỰ THIẾT KẾTỰ THIẾT KẾSO SÁNHSO SÁNHĐĂNG KÝĐĂNG KÝ»«