Giá dao thớt inox Hpro sản xuất

Mã hàng: GDTSX

Giá để dao thớt inox Hpro sản xuất giá rẻ, có thể gia công theo bất kỳ kích thước nào mà khách yêu cầu. Phụ kiện sử dụng chất liệu inox 201 với khung cực kỳ chắc chắn, không bị cong vênh, biến dạng trong quá trình sử dụng.
750.000 đ

Sản phẩm liên quan

Nội dung

Bạn có nhu cầu muốn sử dụng kệ dao thớt đa năng? Nhưng chi phí đầu tư cho phụ kiện bị hạn chế cùng với việc kích thước khoang tủ của gia đình bạn bị nhỡ, không vừa với kích thước tiêu chuẩn của hàng nhập khẩu? Đừng lo! Giải pháp Hpro mang đến cho bạn là giá để dao thớt inox 201 giá rẻ, đa dạng kích thước theo yêu cầu sử dụng của mọi gia đình. Thông tin chi tiết mời bạn tham khảo bài viết dưới đây. 

Giá để dao thớt inox do Hpro sản xuất bền đẹp, giá rẻ

1. Cấu tạo của giá để dao thớt inox Hpro sản xuất

- Giá để dao thớt Hpro sản xuất sử dụng chất liệu inox 201 dạng sợi với khung cực có độ cứng, chắc chắn cao. Sản phẩm có kiểu dáng thiết kế hiện đại giúp gia đình bạn có thể lưu trữ được rất nhiều các loại dụng cụ trong nhà bếp như: dao thớt, thìa dĩa, đũa,... tạo nên một không gian bếp gọn gàng, ngăn nắp và tiện nghi. 

gia-dao-thot-inox-201-hpro-san-xuat

Giá để dao thớt inox Hpro sản xuất giá rẻ, bền đẹp

- Giá dao thớt Hpro sản xuất thiết kế 3 tầng với những công năng dự trữ riêng biệt như: Tầng trên cùng dùng để cài dao thớt và có thể lưu giữ những lọ gia vị. Tầng 2 để lưu trữ những lọ gia vị hay các loại cốc chén. Tầng thứ 3 cuối cùng là để khay hứng nước nhỏ ra từ đồ dùng nhà bếp sau khi rửa không làm ảnh hưởng đến phần gỗ của khoang thùng tủ bếp. 

- Vì là hàng sản xuất nên giá dao thớt inox 201 này có kích thước rất đa dạng. Hpro có thể gia công sản phẩm theo kích thước yêu cầu của mỗi gia đình. 

Video thực tế giá dao thớt inox Hpro sản xuất giá rẻ, kích thước đa dạng

->->-> Ngoài giá dao thớt sản xuất ra thì Hpro vẫn còn rất nhiều loại giá để dao thớt khác thiết kế kiểu dáng đa dạng, đẹp, bắt mắt. Hay click chuột vào đường dẫn link màu xanh để tham khảo thêm. 

2. Báo giá kệ để dao thớt inox Hpro sản xuất giá rẻ

bang-bao-gia-phu-kien-gia-dao-thot-hop

Báo giá kệ để dao thớt inox Hpro sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn

Lưu ý: Bảng giá trên Hpro vẫn để theo kích thước tiêu chuẩn của hàng nhập khẩu nhằm dễ báo giá sản phẩm hơn. Nhưng nếu khách hàng muốn gia công kệ để dao thớt kích thước lẻ không giống trong bảng thì chỉ cần gửi yêu cầu cho Hpro. Chúng tôi sẵn sàng sản xuất cho bạn và giá lúc đó cũng có sự biến động tùy theo từng kích thước mà khách hàng yêu cầu. 

- Giá báo trên chỉ bao gồm khay hứng nước, không kèm ray ngăn kéo giảm chấn. 

3. Lý do nên mua giá để dao thớt inox Hpro sản xuất

- Hpro cam kết giá để dao thớt sản xuất sử dụng chất liệu có nguồn gốc rõ ràng, inox chất lượng tốt, đảm bảo về độ bền, cứng, chắc chắn cao. Không có hiện tượng cong vênh, bị biến dạng khi lưu trữ các loại dao thớt, gia vị, đũa thìa...

- Hpro có thể sản xuất giá để dao thớt theo kích thước yêu cầu của mỗi gia đình, phù hợp với khoang tủ và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. 

- Hpro bảo hành sản phẩm trong 1 năm. 

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho khách mua từ 4 sản phẩm phụ kiện trở lên (ví dụ như: giá dao thớt, giá úp bát, giá xoong nồi, kệ gia vị...).

- Hpro hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt giá dao thớt tại nhà cho khách. 

5 POINT
(100%)/ 5 START
2VOTE
<

Sản phẩm đã xem

HỆ THỐNG SHOWROOM HPRO

TỰ THIẾT KẾTỰ THIẾT KẾSO SÁNHSO SÁNH
ZaloMess