Thùng rác

Không gian bếp sẽ là nơi thải ra khá nhiều rác thải trong quá trình sơ chế thực phẩm hay nấu nướng. Vì vậy, việc sử dụng thùng đựng rác là điều rất cần thiết. Tuy nhiên, để đảm bảo tính thẩm mỹ cao, sự thuận tiện cũng như ngăn cho mùi hôi của rác thải không bị ám vào không khí trong nhà bếp thì bạn nên sử dụng sản phẩm thùng rác gắn cánh tủ bếp.

Thùng rác gắn cánh tủ bếp thông minh giá rẻ

1. Có nên để thùng rác trong tủ bếp?

Thực ra, có khá nhiều người vẫn đang thắc mắc "Có nên để thùng rác trong tủ bếp không?". Vậy, hãy cùng xem những sự tiện lợi mà nó đem lại để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất:

thung-rac-gan-canh-tu-bep-3

- Việc để thùng rác trong tủ bếp sẽ ngăn cản không cho mùi hôi của rác thải ám vào không khí trong nhà bếp, trả lại bầu không khí trong lành cho không gian bếp và đảm bảo cho các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái.

- Đặt thùng rác trong tủ bếp sẽ tạo tính thẩm mỹ cao cho không gian bếp. Còn nếu bạn đặt thùng rác tủ bếp ở ngoài sẽ khiến căn bếp của gia đình bạn trông khá lạc lõng.

- Đặc biệt, sử dụng thùng rác gắn cánh tủ bếp sẽ giúp tiết kiệm và tận dụng tối đa diện tích trong không gian bếp cho gia đình bạn. Đặc biệt, với những không gian bếp nhỏ, việc đặt thùng rác vào trong tủ bếp sẽ giúp không gian trông không bị cồng kềnh và rộng rãi ra hơn. 

- Ngoài ra, thùng rác gắn tủ bếp sẽ làm ngăn cản sự thu hút của chuột, gián hay côn trùng vào trong không gian bếp nhà bạn.

2. Thùng rác gắn cánh tủ bếp

2.1. Thùng rác gắn cánh tủ bếp 2 hố

Sản phẩm được thiết kế bao gồm 2 hố đựng rác làm bằng nhựa cao cấp có thể tháo ra, lắp vào rất dễ dàng để đổ rác hay vệ sinh sản phẩm.

Bên cạnh đó, thùng rác thông minh gắn tủ bếp có kèm theo ray giảm chấn để thao tác kéo - đẩy trở nên êm ái, trơn tru và không gây tiếng ồn.

thung-rac-gan-canh-tu-bep-1

Video thực tế thùng rác đặt trong tủ bếp 2 hố gắn cánh tủ 

2.1.1. Kích thước thùng rác tủ bếp gắn cánh 2 hố

- Quy cách: W260*D452*H365mm. Kích thước phủ bì là 300mm.

- Quy cách: W360*D452*H365mm. Kích thước phủ bì là 400mm.

2.1.2. Báo giá thùng rác tủ bếp gắn cửa tủ bếp 2 hố

Hpro cung cấp thùng rác tủ bếp giá rẻ loại 2 hố gắn mặt cánh tủ với giá là 1.800.000 vnđ/chiếc.

2.2. Thùng rác treo cánh tủ bếp 1 hố

Thùng rác lắp cánh tủ bếp 1 hố có phần mặt vỏ bên ngoài được làm bằng inox sáng bóng, lõi bên trong được làm nhựa cao cấp và khung gắn cánh làm bằng chất liệu thép cao cấp không han gỉ.

Thiết kế thùng rác trong tủ bếp hình tròn, 1 hố được gắn vào mặt cánh cửa tủ. Khi kéo cánh cửa tủ, nắp thùng rác sẽ tự động mở ra để bạn có thể bỏ rác vào thùng một cách thuận tiện nhất.

thung-rac-gan-canh-tu-bep-2

2.2.1. Kích thước thùng rác tủ bếp treo cửa 1 hố

- Kích thước phủ bì là 400mm. Quy cách sản phẩm: W365*D365*H430.

- Kích thước phủ bì là 350mm. Quy cách sản phẩm: W315*D315*H430.

2.2.2. Báo giá thùng rác tủ bếp gắn cánh tủ bếp 1 hố giá rẻ

Giá thùng rác trong tủ bếp loại gắn cánh tủ 1 hố tại Hpro là 1.200.000 vnđ/chiếc.

2.2.3. Hướng dẫn cách lắp thùng rác tủ bếp gắn cánh 1 hố

Video hướng dẫn cách lắp thùng rác tủ bếp gắn cửa đơn

HỆ THỐNG SHOWROOM HPRO

TỰ THIẾT KẾTỰ THIẾT KẾSO SÁNHSO SÁNH
ZaloMess