Giá úp bát

Giá úp bát inox tủ bếp hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế khác nhau từ hàng nhập khẩu đến hàng sản xuất. Tuy nhiên, mục đích chung của phụ kiện này là giúp gia đình có thể sắp xếp, lưu trữ được các loại bát đĩa ăn hàng ngày của gia đình một cách ngăn nắp, gọn gàng nhất đảm bảo sự thuận tiện và một không gian bếp mang tính thẩm mỹ cao.

Giá úp bát đĩa inox có khay hứng nước - Giải pháp hoàn hảo cho căn bếp hiện đại

1. Giá úp bát đĩa Carymax 100% inox 304

1.1. Giá úp bát đĩa 2 tầng Carymax 100% inox 304

1.1.1. Hình ảnh và video minh họa kệ úp bát 2 tầng inox 304

gia-up-bat

Ảnh minh họa giá úp bát đĩa 2 tầng Carymax 100% inox 304

Giá úp bát 2 tầng Carymax nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan cam kết sử dụng 100% inox 304 không pha chất tạp (Hpro đền gấp 10 lần nếu phụ kiện không phải 100% inox 304) có bề mặt sáng bóng, không bị han gỉ, ăn mòn dưới tác động của yếu tố bên ngoài. Sản phẩm được lắp cố định vào bên trong ngăn tủ bếp, đảm bảo độ chắc chắn khi sử dụng. 

Video thực tế giá úp bát đĩa 2 tầng cố định Carymax 100% inox 304

1.1.2. Báo giá theo kích thước giá úp bát 2 tầng Carymax 100% inox 304

gia-up-bat-3Bảng báo giá theo kích thước giá úp bát 2 tầng Carymax 100% inox 304 

1.2. Giá úp bát nâng hạ thông minh Carymax

1.2.1. Hình ảnh và video minh họa giá úp bát nâng hạ Carymax 100% inox 304

Nhiều khách hàng nghĩ rằng:"Giá bát nâng hạ" có thể không được bền, nhanh hỏng. Nhưng ngoài sức tưởng tượng của khách hàng. Giá bát nâng hạ Cary Max rất bền. Đảm bảo độ bền khi sử dụng. Hpro bảo hành về cơ cấu lực cho khách hàng. Với kinh nghiệm 10 năm làm tủ bếp và tập khách hàng lên đến 10.000 khách hàng ở thời điểm hiện tại. Hpro vẫn nhận được những phản hồi rất tốt về giá bát nâng hạ

gia-up-bat-1

Giá úp bát nâng hạ Carymax thiết kế thông minh, tiện ích cho mọi nhà

- Nhiều khách hàng nghĩ rằng:"Giá bát nâng hạ" có thể không được bền, nhanh hỏng. Nhưng ngoài sức tưởng tượng của khách hàng. Giá bát nâng hạ Cary Max rất bền. Đảm bảo độ bền khi sử dụng. Hpro bảo hành về cơ cấu lực cho khách hàng. Với kinh nghiệm 10 năm làm tủ bếp và tập khách hàng lên đến 10.000 khách hàng ở thời điểm hiện tại. Hpro vẫn nhận được những phản hồi rất tốt về giá bát nâng hạ.

- Giá úp bát đĩa nâng hạ Carymax là phụ kiện tủ bếp thông minh. Sản phẩm được thiết kế hiện đại với cơ cấu nâng hạ hoàn hảo. Bạn có thể kéo lên/hạ xuống đến vị trí cần thiết một cách dễ dàng. Chuyển động nâng lên/hạ xuống vô cùng êm ái, mượt mà.

Video thực thực tế giá úp bát nâng hạ thông minh Carymax

- Giá úp bát đĩa nâng hạ giúp cho việc nội trợ của chị em phụ nữ trở nên đơn giản hơn. Đặc biệt với người nội trợ có chiều cao khiêm tốn hay gia đình có người già, trẻ em, bạn chỉ cần kéo giá đựng bát xuống để sắp xếp bát đĩa 1 cách gọn gàng. 

1.2.2. Bảng giá theo kích thước giá úp bát nâng hạ 

gia-up-bat-4

Bảng giá theo kích thước giá úp bát nâng hạ thông minh Carymax

2. Giá úp bát đĩa 3 tầng inox Hpro sản xuất

2.1. Hình ảnh và video minh họa giá úp bát đĩa 3 tầng

gia-up-bat-3-tang-hpro-san-xuat

Ảnh thực tế giá úp bát 3 tầng Hpro sản xuất lắp đặt tại nhà khách

 

- Giá úp bát 3 tầng inox Hpro sản xuất giá rẻ có ưu điểm là có thể gia công theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt, khi kích thước khoang tủ của bạn bị nhỡ, không đáp ứng với kích thước tiêu chuẩn của hàng nhập khẩu thì giá úp bát Hpro sản xuất sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp nhà bạn. 

Video thực tế giá bát inox 3 tầng Hpro sản xuất chắc chắn

2.2. Báo giá theo kích thước giá úp bát đĩa 3 tầng inox Hpro sản xuất

gia-up-bat-5

Bảng báo giá theo kích thước giá úp bát đĩa 3 tầng inox Hpro sản xuất

Lưu ý: Bảng giá trên vẫn theo kích thước tiêu chuẩn để dễ phân loại giá. Nhưng với hàng sản xuất thì khách hàng có thể dễ dàng đặt hàng theo kích thước khoang tủ, nhu cầu sử dụng của gia đình. Giá khi đó sẽ thay đổi tùy vào từng kích thước và được tính dựa theo bảng quy chuẩn trên. 

3. Lý do nên mua kệ úp bát inox trong nhà bếp ở Nội thất Hpro?

- Với giá úp bát Carymax nhập khẩu (giá úp bát 2 tầng, giá úp bát nâng hạ). Hpro cam kết sử dụng 100% inox 304 không pha chất tạp.

- Hpro hỗ trợ lắp đặt tại nhà cho khách. 

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho khách hàng mua từ 4 sản phẩm phụ kiện trở lên (ví dụ như: giá úp bát, giá xoong nồi, giá dao thớt, giá gia vị...). 

HỆ THỐNG SHOWROOM HPRO

TỰ THIẾT KẾTỰ THIẾT KẾSO SÁNHSO SÁNH
ZaloMess