Giá để dao thớt Carymax 100% inox 304 dạng sợi nhập khẩu chính hãng

Mã hàng: GDT01

Giá để dao thớt Carymax dạng sợi sử dụng 100% chất liệu inox 304 không pha tạp, có bề mặt sáng bóng đẹp, không bị han gỉ, ăn mòn bởi các yếu tố bên ngoài. Là phụ kiện được nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, bảo hành trong 24 tháng.
1.650.000 đ

Sản phẩm liên quan

Nội dung

Giá để dao thớt nhập khẩu từ Đài Loan thương hiệu Carymax dạng sợi sử dụng 100% chất liệu inox 304 không pha chất tạp (Hpro sẽ đền gấp 10 lần nếu sản phẩm không phải 100% inox 304), có bề mặt sáng bóng mang tính thẩm mỹ cao, không bị han gỉ, đảm bảo độ bền theo năm tháng. Phụ kiện thiết kế 3 tầng cực kỳ tiện ích cho bạn lưu trữ các loại dụng cụ trong nhà bếp như dao thớt, đũa, thìa, dĩa... tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. 

Giá để dao thớt Carymax 100% inox 304 dạng sợi nhập khẩu chính hãng

1. Tại sao nên chọn giá dao thớt inox 304 dạng sợi? 

- Giá dao thớt Carymax dạng sợi sử dụng 100% chất liệu inox 304, không pha tạp với các loại inox khác. Đảm bảo sản phẩm có độ bền cao, chất lượng vượt trội bởi có bề mặt sáng bóng mang tính thẩm mỹ, không bị han gỉ, ăn mòn bởi các yếu tố tác động bên ngoài. 

gia-dao-thot-carymax-inox-dang-soi

Phụ kiện giá để dao thớt Carymax thiết kế hiện đại, cất giữ được nhiều đồ dùng trong nhà bếp như: đũa, thìa, dao, thớt, kéo, lọ gia vị... 

- Kệ để thiết kế 3 tầng với tầng 1, 2 liên thông với nhau giúp bạn có thể lưu trữ được các loại: dao thớt, thìa dĩa, đũa, lọ gia vị.... Và tầng 3 được tận dụng úp các loại cốc chén uống nước. Với thiết kế như này, bạn hoàn toàn yên tâm dù bọn trẻ có chơi đùa trong nhà bếp cũng không lo chúng lấy nghịch, vứt linh tinh bởi sự an toàn của phụ kiện này rất cao. 

- Bộ ray giảm chấn được tích hợp đi cùng với bộ kệ dao thớt nhằm giúp cho việc kéo ra/đẩy vào trở lên nhẹ nhàng, êm ái, dễ dàng, không phát ra tiếng ồn. Bên cạnh đó, ray giảm chấn này còn có lợi ích là làm tăng độ bền sử dụng cho phụ kiện giá dao thớt cũng như mặt cánh tủ bếp. 

gia-dao-thot-da-nang-carymax-inox-soi

Ảnh thực tế phụ kiện giá dao thớt đa năng Carymax inox sợi Hpro trưng bày tại showroom Trung Kính

- Giá để dao thớt còn thiết kế kèm khay hứng nước bằng nhựa cao cấp với mục đích nhằm hứng nước rớt từ dao thớt, thìa đũa sau khi rửa tránh rơi thẳng xuống khoang thùng tủ ảnh hưởng đến phần gỗ của tủ bếp. 

Video thực tế giá để dao thớt đa năng Carymax 100% inox 304 dạng sợi

2. Bảng báo giá theo kích thước kệ dao thớt Carymax 100% inox 304 dạng sợi

 

bang-bao-gia-phu-kien-gia-dao-thot-carymax-dang-soi

Bảng báo giá theo kích thước kệ dao thớt Carymax 100% inox 304 dạng sợi

Lưu ýGiá báo trên đã bao gồm ray ngăn kéo giảm chấn kèm khay hứng nước. 

3. Cách lắp đặt giá dao thớt tủ bếp Carymax 100% inox 304 dạng sợi

- Việc lắp đặt giá dao thớt tủ bếp có khó không? - Câu trả lời là hoàn toàn đơn giản. Hpro chắc chắn rằng bạn sẽ tự lắp ngay được sau khi xem video hướng dẫn chi tiết dưới đây: 

Video hướng dẫn lắp đặt giá dao thớt tủ bếp đa năng Carymax dạng sợi

- Khi khách hàng đặt mua giá dao thớt đa năng Carymax dạng sợi ở Hpro thì Hpro sẽ miễn phí lắp đặt tận nơi cho khách ở Hpro và khách thi công cùng tủ bếp ở các tỉnh lẻ trên toàn quốc. 

4. Mua giá để dao thớt Carymax 100% inox 304 dạng sợi tại Nội thất Hpro, bạn được gì? 

Nội thất Hpro là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp những loại phụ kiện nhà bếp thông minh nhập khẩu cao cấp từ Đài Loan thương hiệu Carymax. Do vậy, khi lựa chọn mua giá để dao thớt Carymax dạng sợi ở Hpro, bạn sẽ nhận ĐƯỢC nhưng ưu đãi sau: 

- Hpro cam kết giá dao thớt tủ bếp Carymax dạng sợi nhập khẩu từ Đài Loan là sử dụng 100% inox 304 không pha tạp (Hpro sẽ đền gấp 10 lần nếu sản phẩm không phải 100% inox 304). 

gia-dao-thot-inox-dang-soi

Phụ kiện giá dao thớt Carymax Hpro cung cấp 100% inox 304 sợi, bề mặt sáng bóng, chống han gỉ, oxy hóa tốt.

- Hpro bảo hành sản phẩm trong 24 tháng theo chính sách của hàng. 

- Miễn phí vận chuyển toàn quốc cho khách hàng mua từ 4 sản phẩm phụ kiện trở lên ở Hpro (ví dụ như: giá dao thớt, giá úp bát, giá xoong nồi, thùng gạo thông minh...). 

- Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại nhà cho khách mua phụ kiện giá dao thớt inox dạng sợi tại Hpro. Đặc biệt, ưu đãi miễn phí vận chuyển cho khách hàng ở Hà Nội. 

- Hpro cung cấp phụ kiện giá để dao thớt Carymax dạng sợi cho tất cả khách trên toàn quốc. 

5 POINT
(100%)/ 5 START
2VOTE
<

Sản phẩm đã xem

HỆ THỐNG SHOWROOM HPRO

TỰ THIẾT KẾTỰ THIẾT KẾSO SÁNHSO SÁNH
ZaloMess