Giá xoong nồi 2 tầng inox Hpro sản xuất giá rẻ

Mã hàng: GXNSX

Giá để xoong nồi inox Hpro sản xuất giá rẻ, có thể gia công theo kích thước yêu cầu. Phụ kiện sử dụng chất liệu inox 201 sợi tròn thanh mảnh nhưng cực kỳ chắc chắn, bền.
1.300.000 đ

Sản phẩm liên quan

Nội dung

Khi kích thước khoang tủ của gia đình bạn bị nhỡ, không đáp ứng với kích thước tiêu chuẩn? Và chi phí gia đình bạn đầu tư cho phụ kiện giá đựng xoong nồi trong tủ bếp không cao, bị giới hạn? Thì, giá để xoong nồi 2 tầng inox Hpro sản xuất chính là giải pháp hoàn hảo dành cho gia đình bạn. Cùng Hpro tìm hiểu chi tiết về phụ kiện này trong bài viết dưới đây: 

Giá để xoong nồi 2 tầng inox Hpro sản xuất tiện ích - giá rẻ

1. Cấu tạo giá xoong nồi 2 tầng inox Hpro sản xuất

- Giá xoong nồi sản xuất được làm từ chất liệu inox 201 có đặc tính cứng, chắc chắn, chống ăn mòn tốt và khó bị han gỉ bởi môi trường. 

gia-xoong-noi-inox-201-san-xuat

Hình ảnh minh họa giá đựng xoong nồi inox Hpro sản xuất 

- Hpro thiết kế giá đựng 2 tầng với thành chắn từng tầng cực kỳ chắc chắn, bền giúp cho gia đình bạn có thể cất giữ được các loại xoong nồi kích cỡ khác nhau. Giá xoong nồi được bắt vào thùng tủ bởi 2 thanh ray giúp cho hoạt động kéo ra/đẩy vào dễ dàng. 

- Khay hứng nước bằng inox được thiết kế kèm kệ đựng xoong nồi nhằm đảm bảo nước chảy từ xoong nồi vừa rửa xong không bị rơi vào thùng tủ làm ảnh hưởng đến phần gỗ. Đồng thời giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng tháo lấy khay ra đổ nước hay cho vào lại trong tủ.

- Kích thước: Giá đựng xoong nồi Hpro sản xuất rất đa dạng kích thước (tham khảo một số kích thước tiêu chuẩn theo phong thủy ở mục 2). Hpro có thể gia công với kích thước lẻ phù hợp với khoang tủ và nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Video thực tế kệ để xoong nồi 2 tầng inox Hpro sản xuất 

2. Báo giá kệ để xoong nồi 2 tầng inox Hpro sản xuất

bang-bao-gia-phu-kien-gia-xoong-noi-san-xuat

Bảng báo giá theo kích thước giá để xoong nồi 2 tầng inox Hpro sản xuất

Lưu ýBảng giá trên Hpro để theo kích thước tiêu chuẩn nhằm dễ phân loại giá. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu Hpro sản xuất theo kích thước lẻ chiều rộng tủ như: 650, 850, 950mm ... tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình. Khi đó giá cũng bị thay đổi và vẫn được tính theo bảng quy chuẩn trên. 

- Giá báo trên dành cho bộ giá đựng xoong nồi thiết kế 2 tầng kèm khay hứng nước (chưa ray ngăn kéo).

3. 5 lý do bạn nên mua giá xoong nồi sản xuất ở Nội thất Hpro. 

Nội thất Hpro là đơn vị chuyên thiết kế - thi công nội thất tủ bếp, mang đến giải pháp hoàn hảo và tiện nghi nhất cho mọi không gian bếp. Tại Hpro cung cấp đa dạng các loại phụ kiện inox nhập khẩu và inox sản xuất. Trong đó, giá xoong nồi sản xuất của Hpro là một trong những phụ kiện được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng trong gian bếp nhà mình, bởi vì: 

- Phụ kiện giá xoong nồi 2 tầng Hpro sản xuất sử dụng chất liệu inox 201 sợi tròn thanh mảnh nhưng cực kỳ chắc chắn và bền. 

- Hpro bảo hành sản phẩm trong 12 tháng. 

- Miễn phí vận chuyển tại nhà cho khách ở Hà Nội.

- Hpro vận chuyển giá xoong nồi sản xuất trên toàn quốc. Có hỗ trợ lắp đặt phụ kiện tại nhà cho khách hàng nếu quý khách có yêu cầu. 

- Hpro miễn phí vận chuyển toàn quốc cho khách hàng đặt mua từ 4 sản phẩm phụ kiện trở lên (ví dụ như: giá xoong nồi, giá úp bát, giá dao thớt, kệ gia vị...).

5 POINT
(100%)/ 5 START
3VOTE
<

Sản phẩm đã xem

HỆ THỐNG SHOWROOM HPRO

TỰ THIẾT KẾTỰ THIẾT KẾSO SÁNHSO SÁNH
ZaloMess