Thùng rác đôi tủ bếp gắn cánh tủ

Mã hàng: TRDTBGCT

Thùng rác đôi tủ bếp được gắn trực tiếp vào mặt cánh tủ giúp ngăn chặn mùi hôi của rác thải và đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho không gian bếp. Sản phẩm có kèm theo ray giảm chấn để thao tác kéo - đẩy trở nên dễ dàng và êm ái nhất.
1.800.000 đ

Sản phẩm liên quan

Nội dung

Thùng rác đôi tủ bếp gắn cánh tủ mang đến sự thuận tiện cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho không gian bếp. Bên cạnh đó, mua thùng rác tủ bếp gắn cánh tủ 2 hố tại Hpro, khách hàng sẽ được bảo hành lên tới 2 năm.

Thùng rác đôi tủ bếp gắn cánh tủ tiện nghi, hiện đại

1. Giới thiệu thùng rác đôi tủ bếp gắn cánh tủ

Sản phẩm được thiết kế gắn trực tiếp vào mặt bên trong của cánh tủ. Như vậy, mỗi khi cần sử dụng, bạn chỉ cần kéo nhẹ cần cửa tủ là sản phẩm sẽ tự động được đưa ra bên ngoài.

Thùng rác tủ bếp gắn cánh tủ có kèm theo ray giảm chấn để thao tác kéo và đẩy trở nên uyển chuyển, êm ái và không tạo tiếng ồn. Bên cạnh đó, nó còn bảo vệ cho tủ bếp được bền đẹp lâu hơn.

Thiết kế sản phẩm bao gồm 2 hố làm bằng nhựa cao cấp. Khi đổ rác hay vệ sinh sản phẩm, bạn chỉ cần nhấc nhẹ 2 hố rác này ra bên ngoài là đã có thể thực hiện được công việc của mình một cách dễ dàng.

 thung-rac-doi-tu-bep-gan-canh-tu-2

Thiết kế tiện lợi, hiện đại của thùng rác đôi tủ bếp gắn cảnh tủ

2. Bảng báo giá thùng rác đôi tủ bếp gắn cánh tủ

thung-rac-doi-tu-bep-gan-canh-tu-3

Lưu ý: Bảng báo giá trên đã kèm theo ray giảm chấn

3. Vì sao nên mua thùng rác đôi tủ bếp gắn cánh tủ tại Hpro

Hpro miễn phí 100% tiền phí vận chuyển và lắp đặt thùng rác đôi tủ bếp gắn cánh tủ cho bất kỳ khách hàng nào trong khu vực nội thành Hà Nội.

Khách hàng ở ngoài khu vực nội thành Hà Nội sẽ được vận chuyển sản phẩm đến tận nơi với mức cước phí ưu đãi nhất. Ngoài ra, Hpro có hỗ trợ lắp đặt sản phẩm cho tất cả các khách hàng ở ngoại tỉnh.

Đặc biệt, miễn phí vận chuyển toàn quốc khi khách hàng mua từ 4 phụ kiện tủ bếp trở nên (Ví dụ: thùng rác, thùng gạo, giá úp xoong nồi, giá úp bát).

Bảo hành sản phẩm trong vòng 24 tháng cho khách hàng.

5 POINT
(100%)/ 5 START
2VOTE
<

Sản phẩm đã xem

HỆ THỐNG SHOWROOM HPRO

TỰ THIẾT KẾTỰ THIẾT KẾSO SÁNHSO SÁNH
ZaloMess